Giới thiệu về hiếu

Chào bạn, mình là hiếu - người viết bài trên blog này!

cái duyên với online

Xuất phát điểm Hiếu học ngành Điện Tử Viễn Thông, không biết gì về Internet và kiếm tiền trên mạng. Chưa biết cách để tạo dựng nên website để xây dựng thương hiệu của mình trên internet.

May mắn thay, trên dòng đời đưa đẩy, giúp Hiếu tiếp cận nghề Nhân viên kinh doanh, tiếp cận với bán hàng online, offline, từ đó giúp Hiếu đã biết đến Online và thực hành bán hàng từ 2013 đến nay.

Blogger, WordPress

Hai nền tảng Blogger và WordPress, đã đưa Hiếu qua những cung bật của Blog, từ sự đơn giản nhưng không kém phần đơn điệu của Blogspot.

Đến sự chuyên nghiệp, chỉnh chu từ Website mã nguồn mở WordPress, thông qua đó Hiếu lại càng tìm hiểu nhiều hơn nữa, để rồi hôm nay, Hiếu đã đủ tự tin để chia sẻ cho bạn những gì mà Hiếu đã làm được trong thời gian vừa qua.

Trở thành Blogger

Viết Blog để giúp nâng cao kỹ năng viết bài, đưa nhiều từ khóa liên quan đến Blog lên top Google.

Trở Thành Affiliate

Nền tảng tiếp thị liên kết giúp Hiếu có thêm khoảng thu nhập ổn định và duy trì tốt công việc của mình.

Trở Thành MMO

Hiếu cũng cung cấp các dịch vụ cái đặt Blog, Hướng dẫn xây dựng Blog, giúp các Bạn muốn kiếm tiền trên Internet có thể tiếp cận được nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Dạy Kèm 1:1

Giúp đỡ nhiều Bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình trên Internet nhưng chưa biết cách làm thế nào để có những bước đi cơ bản, trong thời gian nhanh nhất, mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

cùng bạn kiếm tiền trên internet

Cách kiếm 1000$ đơn giản

Hướng dẫn bạn từng bước xây dựng sự nghiệp kiếm tiền từ Internet thông qua các hoạt động Marketing.

Từng bài chi tiết, kiến thức thực tiễn, áp dụng được ngay, giúp bạn tự tin hơn, kiếm được sớm hơn, theo đuổi niềm đam mê lâu dài hơn.